Công tắc ổ cắm " Bảy cái nhìn" cho bạn yên tâm sử dụng

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 1/1/2019 - Số lượt đọc: 846

Công tắc và ổ cắm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ánh sáng trong nhà. Do đó, hãy chắc chắn chú ý đến bảy điểm khi mua.

     Đầu tiên, hãy nhìn vào ngoại hình. Kiểu dáng và màu sắc của công tắc phải phù hợp với phong cách chung của căn phòng. Ví dụ, nếu màu tổng thể của trang trí nội thất là ánh sáng, thì không nên sử dụng các công tắc tối như đen và nâu.

    Thứ hai, nhìn vào cảm nhận. Hầu hết các thiết bị công tắc chất lượng tốt được làm bằng vật liệu cao cấp. Hiệu suất chống cháy, chống ẩm và chống va đập cao và bề mặt mịn. Khi mua, bạn nên xem xét cảm giác của chính mình và xác định vật liệu của công tắc bằng tay. Và hỏi các đại lý. Nói chung, các sản phẩm có bề mặt không quá mịn và có cảm giác mỏng và giòn là không đáng tin cậy. Một công tắc ổ cắm tốt không có vết loang, không trầy xước và không bị nhòe. Độ nảy của công tắc nhẹ và không chặt, và ổ cắm của ổ cắm cần được trang bị cửa bảo vệ và không thể cắm vào một chân với lực vừa phải.

    Thứ ba, nhìn vào trọng lượng. Khi mua một công tắc, bạn cũng nên đo thành phần của một công tắc. Vì chỉ có đồng bên trong công tắc dày, trọng lượng của một công tắc sẽ lớn và đồng bên trong là phần quan trọng nhất của công tắc. Nếu là hợp kim hoặc đồng mỏng sẽ không có cùng trọng lượng và chất lượng.

    Thứ tư, nhìn vào thương hiệu. Khuyến khích mọi người chọn một thương hiệu nổi tiếng. Bởi vì chất lượng của công tắc có liên quan đến việc sử dụng bình thường của thiết bị và thậm chí là sự tiện lợi của cuộc sống. Nhiều đại lý trong cuộc phỏng vấn bày tỏ cùng quan điểm rằng nhiều nhà sản xuất nhỏ sản xuất công tắc hoặc ổ cắm không đáng tin cậy và không thể sử dụng trong một thời gian dài. Rõ ràng rất khó để thay đổi thường xuyên, nhưng hầu hết các thương hiệu nổi tiếng sẽ bán cho người tiêu dùng. Thực hiện các cam kết hiệu quả như "có sẵn trong 15 năm", "đảm bảo 15 năm bảo hành", "có thể được chuyển đổi liên tục 10.000 lần", v.v.

    Thứ năm, nhìn vào dịch vụ. Càng xa càng tốt, hãy đến cửa hàng hoặc điểm bán hàng được chỉ định bởi nhà sản xuất thông thường và yêu cầu hóa đơn mua hàng, để đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng dịch vụ hậu mãi trong tương lai.

    Thứ sáu, nhìn vào logo. Hãy chú ý đến nhận dạng trên đế của công tắc và ổ cắm: bao gồm chứng nhận Great Wall (cccs), dòng điện và điện áp định mức.

    Thứ bảy, nhìn vào bao bì. Bề mặt bao bì sản phẩm nên có điện thoại địa chỉ nhà sản xuất rõ ràng với hướng dẫn sử dụng và chứng nhận hợp quy.

    

0969588968
0969588968Facebook: http://Zalo: 0969588968