giới thiệu

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/28/2019 - Số lượt đọc: 1016

                      

  
       Được thành lập từ năm 1985, thiết bị điện TNC được sản xuất dựa trên dây truyền và nguyên liệu từ nước Cộng Hòa Liên Bang Đức, trải qua hơn 30 năm phát triển, TNC đã khẳng định được Chất lượng trên toàn Cầu, với mẫu mã sang trọng, thanh lịch,tiện dụng và chất lượng Châu Âu. Sản phẩm được bảo hành 15 năm trên toàn cầu.  
     Việt Nam là nước đang phát triển với tốc độ cao, nhu cầu xây dựng nhà ở, căn hộ, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng là rất nhiều, nắm bắt được sự phát triển đó, TNC đã có mặt tại Việt Nam để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Với TNC Khách hàng hoàn toàn yên tâm với các Dịch vụ chất lượng 
 1.     Về nguồn gốc xuất xứ 
     Thiết bị điện TNC có nguồn gốc rõ ràng, đầy dủ chứng chỉ CO, CQ
 2.     Về chất lượng       
      Thiết bị điện TNC được đánh giá là một trong những  sản phẩm có chất lượng và an toàn nhất thế giới hiện nay, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến – hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức. Dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại nhất đạt các tiêu chuẩn châu Âu  ISO9001:2008,  IEC, UL, TUV, BS,. Vì thế, hầu hết các thiết bị điện TNC được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trên hầu khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, hầu hết các công trình như căn hộ, biệt thự Khách sạn, khu nghỉ dưỡng….đã lựa chọn và sử dụng thiết bị điện TNC, bởi chất lượng của thiết bị điện TNC là tốt nhất. Trong quá trình sử dụng thiết bị điện TNC thì bạn không phải lo lắng về việc thay thế các thiết bị điện TNC trong quá trình sử dụng.   
 3.     Về thiết kế: 
     Được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu – Thomas Wales người Thụy Sỹ, sản phẩm của TNC mang xu hướng thiết kế TINH TẾ – HIỆN ĐẠI- SANG TRỌNG tạo nên sự khác biệt cho không gian sử dụng. 
 4.     Về giá thành:       
     Thiết bị điện TNC có mẫu mã và chất lượng Châu Âu , nhưng có giá thành rất cạnh tranh, sản phẩm có nhiều mẫu mã để lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng,  nên thiết bị điện chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của người tiêu dùng. Đối với các công trình lớn việc lựa chọn và lắp đặt các thiết bị điện TNC sẽ tiết kiệm được giá thành sản phẩm, chi phí lắp đặt và thời gian thi công lắp đặt
Tìm NPP trên Toàn quốc!

Hotline: 0965 154 629
Email: tnc.sales5@gmail.com
Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!


0969588968
0969588968Facebook: http://Zalo: 0969588968